Top 10 dịch vụ mua hộ hàng taobao, đặt hàng taobao uy tín

Do nhu cầu tìm đại lý mua hàng Taobao, Quảng Châu tăng cao trong những năm gần đây, các đại lý mua hàng mọc lên như nấm sau mưa khiến chất lượng và uy tín của các đơn vị nhận order hàng Taobao, Quảng Châu giảm sút đáng kể. Để tránh rủi ro khi đặt hàng, sau đây Iklaners gửi đến các bạn top 10 dịch vụ đặt hàng taobao, mua hộ hàng taobao uy tín nhất hiện nay.

Tiêu chí để đánh giá dịch vụ mua hộ hàng taobao uy tín

Trụ sở

Các đơn vị đặt hàng tại nhà tại Trung Quốc và Việt Nam sẽ giúp bạn nhận hàng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và giải quyết các vấn đề liên quan đến lô hàng của bạn. Có trụ sở chính tại Trung Quốc và Việt Nam cũng cho thấy đây là một đơn vị uy tín có khả năng bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Tìm hiểu thông tin đơn vị đặt hàng nhà bạn, chọn đơn vị có địa chỉ trụ sở chính để khẳng định độ chuyên nghiệp, uy tín.

Thương hiệu

Do nhu cầu order hàng từ Taobao về Việt Nam ngày càng tăng cao nên các đơn vị đặt mua hộ hàng Taobao giá rẻ cũng được mở ra nhiều. Tuy nhiên, rất khó để các đơn vị thiếu kinh nghiệm và hoạt động không chuyên nghiệp có thể phục vụ đơn hàng của bạn một cách chính xác và không có rủi ro.

Vì vậy, việc lựa chọn người mua hàng trên Taobao uy tín, xây dựng thương hiệu theo cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và luôn phục vụ khách hàng là tiêu chí hàng đầu.

Feedback

Không gì phản ánh chính xác hơn uy tín và chất lượng công việc của nhà cung cấp dịch vụ đặt hàng Taobao uy tín. Khi đơn hàng Taobao của bạn hơn 1 tháng vẫn chưa thấy thanh toán và đơn vị vận chuyển không đưa ra lý do chính đáng thì sẽ chẳng vui chút nào.

Tất nhiên, các đơn vị này nhận được phản hồi không tốt trên các nhóm, trang bình luận, fanpage của công ty. Vui lòng tham khảo các phản hồi này để có thông tin chính xác nhất.

Kho nhận hàng

Các đơn vị order hàng Taobao chỉ có 1-2 kho hàng tại Việt Nam và Trung Quốc sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu mua hàng Taobao của Việt Nam.

Do thiếu kho bãi hoặc dịch vụ giao hàng tận nhà nên khách hàng rất khó nhận hàng. Bạn nên tìm và chọn đơn vị có kho hàng tại khu vực của mình hoặc có dịch vụ giao hàng thu tiền tận nơi.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Hầu hết các đơn hàng Taobao giá rẻ uy tín đều có dịch vụ chăm sóc khách hàng cực tốt. Khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên của công ty thu mua. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của đơn vị thu mua sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ hết mình cho khách hàng khi có sự cố.

Top 10 dịch vụ mua hộ hàng taobao, order taobao uy tín

Aliorder

Aliorder.vn là trang web đặt hàng Trung Quốc của AliOrder. Đây là một trong số rất nhiều đơn vị hiện nay trên thị trường cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc. AliOrder nổi bật với chất lượng và dịch vụ uy tín hàng đầu Việt Nam, được nhiều khách hàng tin tưởng giao hàng rất có trách nhiệm và luôn đảm bảo nhập hàng an toàn, chính xác.

Với nhiều đánh giá vượt trội như dịch vụ ân cần, cá cược tốt, nhân viên tận tình, … Aliorder cung cấp hệ thống dịch vụ phong phú, đa dạng và hỗ trợ một cách toàn diện theo nhu cầu của mọi người … Giúp địa chỉ này trở thành một trong những sự lựa chọn lí tưởng cũng như mang đến cho mọi người khả năng đảm bảo tốt.

Website: https://aliorder.vn

Cẩm Thạch Company

Cẩm Thạch Company đã cung cấp dịch vụ mua hộ hàng taobao hơn 5 năm, luôn được khách hàng hài lòng và khen ngợi. Khi sử dụng dịch vụ tại đây, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng nguồn hàng, giải quyết nhanh chóng khâu thu mua, giúp tối ưu hóa chi phí, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Cẩm Thạch cũng cung cấp các dịch vụ nhập hàng Trung Quốc, vận chuyển hai chiều, mua hàng Taobao, thanh toán và các dịch vụ khác…

Website: https://camthachcompany.com

Mã Tốc Logistics

Mã Tốc Logistics được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như sự hỗ trợ phục vụ mọi nhu cầu, yêu cầu thực tế của mọi khách hàng. Hàng taobao được nhập theo yêu cầu, với số lượng khá lớn, ưng ý để mọi nhà chủ kinh doanh được hỗ trợ một cách tốt nhất cũng như hài lòng nhất.

Website: https://matoclogistics.com

Võ Minh Thiên Logistics

Hiện tại Võ Minh Thiện có mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước, trong đó chính là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty Võ Thiên Minh Logistics luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để đảm bảo việc đặt hàng taobao, mua hộ hàng taobao của quý khách an toàn, nhanh chóng, đặc biệt là “UY TÍN”.

Website: https://vominhthien.com

China Express

China Express chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ mua hộ, đặt hàng, giao nhận hàng hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc giá gốc. Nếu bạn có nhu cầu order hàng giá rẻ thì nên chọn dịch vụ của China Express.

Sẽ cho phép bạn quản lý đơn đặt hàng và theo dõi thời gian giao đơn hàng một cách thông minh, đơn giản hóa. Không cần đợi đơn hàng quá lâu, vì China Express đã có 6 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vận chuyển hàng đi Trung Quốc.

Taobaovietnam.com

Taobaovietnam.com là thế giới hàng taobao dành cho các chủ kinh doanh online tại Việt Nam. Trang web cung cấp đầy đủ các mặt hàng Taobao cho bạn lựa chọn. Những người muốn đặt hàng cho mục đích sử dụng cá nhân cũng có thể truy cập trang web để nhận nhiều phần thưởng.

Hàng hóa sẽ có mẫu mã, hình thức đẹp, chất lượng và giá thành siêu rẻ, khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Taobaovietnam.com cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam miễn phí, không giới hạn số lượng và chức năng đa dạng.

Aliexpress.com

AliExpress là một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu tại Trung Quốc. Cung cấp nhiều loại hàng hóa khác nhau, đa dạng, giá cả khá rẻ nhưng chất lượng rất tốt. Đến với AliExpress, sản phẩm được bán với giá sỉ cho dù là đơn hàng nhỏ nhất.

Hầu hết các trang đặt hàng thực phẩm trên Taobao đều bằng tiếng Trung nên bạn sẽ thường xuyên gặp phải vấn đề khi sử dụng. Tuy nhiên, AliExpress sử dụng tiếng Anh nên rất dễ thao túng bạn. Thiết kế web tương đối dễ điều hướng và sản phẩm giảm giá rất đáng kinh ngạc. Các sản phẩm trên Taobao có rất nhiều chương trình giảm giá, chỉ cần bạn chăm chỉ và xem ưu đãi phù hợp là có thể mua được sản phẩm với giá tốt nhất.

Dathangtaobao

Được biết đến là dịch vụ đặt hàng và vận chuyển hàng hóa chớp nhoáng, giao hàng tận nhà tại Việt Nam. Dathangtaobao với vai trò là một trung gian đặt hàng uy tín, được nhiều nhà kinh doanh trực tuyến tin tưởng. Chuyên nhận order hàng Trung Quốc, sỉ và lẻ trực tuyến,…tất cả hàng hóa tại Trung Quốc. Dathangtaobao ra đời với mong muốn mang đến cho bạn dịch vụ tuyệt vời, sản phẩm đa dạng và giá cả tốt nhất. Đúng như tên gọi, Lightning cam kết mang đến cho khách hàng các yếu tố: Nhanh – Mạnh – Đảm bảo – Giá tốt.

Ordertrungquoc.com.vn

Ordertrungquoc.com.vn có cung cấp dịch vụ đặt hàng cho các website thương mại điện tử lớn như: Taobao, Alibaba, Tmall, …Và khách hàng hoàn toàn sẽ được tư vấn tìm nguồn hàng phù hợp. Ordertrungquoc.com.vn sẽ giới thiệu với bạn các xưởng sản xuất uy tín Trung Quốc kèm theo những dịch vụ hỗ trợ như vận chuyển kí gửi hàng Trung Quốc-Việt Nam. Và khi đặt hàng, bạn sẽ được đổi tiền tệ thanh toán trực tiếp qua tài khoản ngân hàng Trung Quốc.

Thương Đô Logistics

Thương Đô là công ti logistics hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa giữa Việt Nam – Trung Quốc. Dịch vụ order hàng taobao lâu năm trên thị trường từ sàn giao dịch thương mại điện tử và thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng Trung Quốc của người tiêu dùng. Thương Đô hiện đang triển khai các gói dịch vụ khác nhau như: Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc, dịch vụ vận chuyển, dịch vụ chuyển đổi tiền tệ Trung Quốc,…

Với mục tiêu “đơn giản hóa mọi hoạt động kinh doanh trên toàn thế giới”. Thương Đô cam kết mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất có thể. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, anh hiểu biết sâu sắc về thị trường Trung Quốc. Dịch vụ có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về đặt hàng, mua hàng và các vấn đề khác.

Trên đây là top 10 dịch vụ đặt hàng taobao, mua hộ hàng taobao uy tín, để tránh những rủi ro khi đặt hàng hãy tham khảo thât kĩ thông tin đối tác của mình trước mình khi trao gửi niềm tin. Bên cạnh đó, bạn cần phải nắm rõ những kinh nghiệm khi đặt hàng taobao.

Xem thêm: Lưu ý khi khởi nghiệp buôn bán hàng Trung Quốc