Dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh

Ngày nay, gần như tất cả khách hàng đều tra cứu thông tin trên google trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào. Google đã trở thành cuốn từ điển bách khoa toàn thư của mọi nhà. Chình vì thế, việc hiện diện trước mắt khách hàng ngay khi họ cần chính là điều mà mọi nhà kinh doanh đều muốn. Từ đó dịch vụ SEO ra đời, mang đến cho khách hàng khả năng thu hút và thâu tóm thị trường trực tuyến. Dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh của Iklaners tự tin mang đến cho bạn hiệu quả và thành công trong kinh doanh chỉ vỏn vẹn trong vòng từ 3 đến 6 tháng.

Ưu & nhược điểm của Đội SEO In-House so với Dịch vụ SEO

Ngày nay, các doanh nghiệp đang dần phát triển mạng lưới kinh doanh của mình lên internet nhằm có thể tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng từ các công cụ tìm kiếm hoặc là các trang mạng xã hội mang lại. Một trong những tài sản kỹ thuật số các doanh nghiệp cần phải có đó chính là website. Website được thiết kế chuẩn mực, tích hợp đầy đủ các thông tin và nội dung hấp dẫn có thể đem lại cho khách hàng những ấn tượng đối với doanh nghiệp của bạn. Chính vì thế, doanh nghiệp hiện nay cũng đang rất đầu tư vào các hoạt động marketing online và có hẳn một đội ngũ chuyên thực hiện các hoạt động marketing trực tuyến này, một trong số đó là đội SEO In-House.

Tùy vào cấu trúc của từng công ty mà có đội ngũ SEO sẽ linh động về mặt nhân sự. Thông thường, đội SEO in-house thuộc phòng ban marketing, chuyên chịu trách nhiệm về SEO nói riêng và các hoạt động online marketing khác. Một đội SEO in-house sẽ bao gồm một bạn nhóm trưởng, một bạn đảm nhận công việc tối ưu từ khóa, một bạn đảm nhận công việc biên tập nội dung đạt chuẩn SEO và một bạn đảm nhận các công việc về mặt kỹ thuật.

Thực tế cũng có một số công ty với quy mô nhỏ, lượng khách hàng còn ít, công việc SEO chỉ do một người đảm nhận, và từ đó cũng dần bộc lộ những nhược điểm của của đội SEO in-house. Khác với đội SEO in-house là các công ty chuyên dịch vụ SEO. Những công ty này có đội ngũ chuyên gia SEO với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ đảm bảo việc thực thi các dự án SEO cho doanh nghiệp. Nhìn chung, cho dù là đội SEO In-House hay là công ty SEO thì cũng đều có những ưu và nhược điểm riêng, cụ thể như sau

 

Ưu nhược điểm của seo In-house và dịch vụ seo

Đội SEO In-House

Ưu điểm:

 • Am hiểu về tình hình kinh doanh và quy trình hoạt động của công ty.
 • Phát triển theo hướng dài hạn cùng với sự phát triển của doanh nghiệp.
 • Có thể kịp thời xử lý được những khủng hoảng và linh hoạt trong việc điều chỉnh chiến lược SEO sao cho phù hợp hơn.

Nhược điểm:

 • Đội ngũ nhân sự thường cố định, ít linh hoạt trong việc điều phối nhân lực để thực hiện mục tiêu.
 • Kinh nghiệm thực chiến vẫn còn hạn chế, bởi vì cả đội hầu như chỉ hoạt động trên phạm vi website chính và các trang vệ tinh của công ty.

Dịch vụ SEO

Ưu điểm:

 • Dịch vụ SEO có đầy đủ các chuyên viên SEO với thâm niên cao, có kinh nghiệm thực chiến với nhiều dự án khác nhau, giúp phân tích được hiện trạng website một cách sâu sắc và đưa ra được những giải pháp hợp lý.
 • Làm việc dựa trên cam kết chặt chẽ và mặt quy trình và phạm vi công việc.
 • Quy trình hoạt động, làm việc vô cùng chuyên nghiệp.

Nhược điểm:

Doanh nghiệp cần phải dành ra một nguồn ngân sách đáng kể để chi cho dịch vụ SEO. Bởi vì các công ty outsource bên ngoài thường báo giá dịch vụ SEO theo từng dự án kéo dài từ 3 tháng, 6 tháng, hoặc 1 năm. Và các doanh nghiệp thuê dịch vụ SEO thường phải trả trước cho công ty thuê ngoài một phần chi phí.

Những lợi thế Dịch vụ SEO mang lại cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

Lợi thế mà dịch vụ seo mang lại cho doanh nghiệp

1 – Được các chuyên gia SEO tận tình tư vấn

Những công ty dịch vụ SEO bao giờ cũng tập hợp được những chuyên gia tư vấn, chuyên viên SEO giỏi. Vì thế doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm với chất lượng của nhân viên trong các công ty dịch vụ SEO này. Họ sẽ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

2 – Tăng trưởng theo cam kết

Các dịch vụ SEO sẽ luôn có những cam kết cụ thể (về thứ hạng từ khóa, về lượt truy cập tự nhiên Organic traffic, …). Những cam kết này sẽ được viết ra thành một bảng kế hoạch với một mục tiêu lớn, trong mục tiêu lớn sẽ có những mục tiêu nhỏ hơn và các dịch vụ SEO sẽ luôn báo cáo liên tục về tình hình cũng như là các kết quả đạt được của doanh nghiệp.

3 – Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Mặc dù doanh nghiệp phải bỏ ra một số tiền khá lớn để thuê dịch vụ SEO bên ngoài, nhưng về lâu về dài thì đó là một cách tiết kiệm chi phí tiện lợi. Giả sử doanh nghiệp dành ra khoảng chi phí 50 triệu để trả lương đội SEO In-house hàng tháng thì chỉ với khoảng 200 triệu trong vòng 6 tháng là doanh nghiệp đã có thể chạy được một dự án SEO bài bản với đầy đủ các chỉ tiêu cần thiết.

Hướng dẫn cách chọn một dịch vụ SEO uy tín & an toàn

1 – Tham khảo website của công ty chuyên dịch vụ SEO

Việc đầu tiên đó là bạn cần tham khảo website của công ty chuyên dịch vụ SEO đó. Bởi vì đã một công ty chuyên về mảng làm web thì chắc chắn website của họ phải cực kì chỉn chu và chuẩn SEO. Hoặc bạn cũng có thể dễ dàng tra cứu được thông tin của công ty chuyên dịch vụ SEO bằng cách tra cứu Google bằng những từ khóa như “dịch vụ SEO uy tin và an toàn”, “dịch vụ SEO uy tín”,…Những kết quả nào được vào trang nhất chứng tỏ công ty ấy đã thực sự đầu tư vào website của mình một cách bài bản nhất.

2 – Tham khảo các khách hàng đã từng làm việc với dịch vụ SEO

Những lời khuyên bổ ích từ các khách hàng đã từng làm việc cùng dịch vụ SEO sẽ giúp cho các doanh nghiệp có thể chọn được một dịch vụ SEO uy tín. Đồng thời qua những lời giới thiệu của các doanh nghiệp này sẽ giúp cho doanh nghiệp có được một mối quan hệ tốt hơn, thuận lợi cho các dự án sắp tới.

3 – Làm việc trực tiếp với đội ngũ dự án mà không thông qua đội sale

Một bí quyết để chọn dịch vụ SEO uy tín và an toàn đó chính là làm việc thông qua đội ngũ dự án. Thế nhưng khi bạn tiếp cận một công ty dịch vụ nào đó thì người tiếp cận bạn đầu tiên lại là đội sale. Vậy phải làm thế nào để đạt được quy trình làm việc tốt nhất giữa các bên? Dưới đây là một số cách thức sau:

 • Chỉ làm việc với đội sale thông qua vấn đề giá cả và hợp đồng. Còn lại hãy làm việc trực tiếp với đội dự án, bởi vì họ là người nắm rõ nhất tình hình hiện tại của website bạn như thế nào và có thể tư vấn cho bạn những phương thức phù hợp nhất.
 • Đội ngũ dự án có thể đưa ra cho bạn những phương án dài hạn giúp website của bạn có thể tăng trưởng bền vững.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ SEO của Iklaners

Với 8 năm kinh nghiệm trên thị trường thiết kế website, Iklaners luôn cố gắng mang đến những giải pháp tốt nhất đến cho khách hàng. Đội ngũ dự án của Mona Media đều là những chuyên gia trong lĩnh vực SEO, thiết kế website đã từng làm việc với nhiều khách hàng đến từ những công ty, tập đoàn lớn, vì thế Mona Media có thừa kinh nghiệm để hoàn thành bất kỳ những dự nào.

Quy trình SEO an toàn và chuyên nghiệp tại Mona Media

1 – SEO On-page

On page

SEO Onpage là tổng hợp những hoạt động làm SEO trực tiếp trên website, tức là việc tối ưu về vấn đề giao diện, nội dung và hình thức của website để đảm bảo đạt chuẩn SEO.

2 – SEO Off-page

SEO Offpage tập trung vào việc xây dựng các hệ thống hoặc những tài sản kỹ thuật số khác có liên quan đến website như mạng xã hội, site vệ tinh. Mục đích của SEO Offpage đó là để dẫn link và tạo sự liên kết trực tiếp với website của bạn, từ đó có thể gia tăng thứ hạng từ khóa.

Off page

Hai hình thức SEO này được đưa vào trong một quy trình làm dự án SEO chuẩn chỉnh của Mona Media, cụ thể như sau:

 1. Nghiên cứu từ khóa và cấu trúc trang web hiện tại của khách hàng
 2. Đề xuất bộ từ khóa mới và cấu trúc website mới
 3. Tối ưu từ khóa chính và từ khóa phụ (on-site)
 4. Xây dựng liên kết qua các trang – link building (off-site)
 5. Tiếp tục tối ưu công cụ tìm kiếm để cho bộ máy tìm kiếm có thời gian ghi nhận thời gian.
 6. Kiểm tra thứ hạng và đo lường liên tục để đạt được hiệu quả cao nhất.