Dịch vụ quảng cáo Google ads chất lượng tại Iklaners

Mỗi giây lại có khoảng 2,3 triệu lượt tìm kiếm trên Google Search và biến nó trở thành một trong các trình tìm kiếm phổ biến nhất mọi thời đại. Vì thế, các quảng cáo Google Ads được hiển thị có chủ đích dựa theo kết quả tìm kiếm của người dùng là cách tiếp cận khách vô cùng hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp và các nhà quảng cáo. Đây là một trong những kênh quảng cáo bán hàng hiệu quả nhất hiện nay.

Quảng cáo Google Ads là gì?

Google đã phát triển và cung cấp dịch vụ cho phép quảng cáo trong kết quả tìm kiếm Google thông qua Google Ads. Nếu người chạy quảng cáo trả tiền thì quảng cáo Google Ads hiển thị dựa theo từ khóa tìm kiếm để hướng lượng truy cập đến trang web của bạn, đồng thời đáp ứng chính xác tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của người tìm kiếm.

Quảng cáo google ads là gì

Quảng cáo Google Ads còn có thể xuất hiện ở các trang web thông qua Mạng lưới Hiển thị (Display Network) và chương trình Google’s AdSense.

Dưới đây là ví dụ thực tế giúp bạn phân biệt kết quả hiển thị quảng cáo Google có trả tiền và kết quả tìm kiếm thông thường, không phải trả tiền:

Theo đó, các kết quả được trả tiền để hiển thị sẽ nằm ở trên cùng, vị trí từ 1 đến 3 với chữ ‘Ads’ màu xanh lá cây, nằm trong ô vuông nhỏ phía cuối nhãn. Từ vị trí thứ 4 trở đi, kết quả tìm kiếm không có kèm chữ ‘Ads’ thì đó là kết quả tìm kiếm thông thường, không phải trả tiền.

Display Ads

Google Ads cung cấp tính năng Display Ads (Quảng cáo dưới dạng hiển thị), xuất hiện trong Mạng lưới Hiển thị Google (Google Display Network). Mạng lưới này là tập hợp các trang web ở ngoài, của bên đối tác thứ 3 của Google và có chấp nhận để hiển thị quảng cáo Google ngay bên trong trang web.  Nội dung của dạng quảng cáo này thường là một đoạn văn bản, hình ảnh, video v.v. với mục đích nhắm vào nhiều nhóm đối tượng khác nhau. Dịch vụ có bao gồm hình thức xuất hiện lặp lại nhiều lần và dưới dạng banner.

Display ads

Google Ads Adsense

Nếu bạn sử dụng tính năng Google Ads Adsense thì quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trong các khu vực nhất định được chọn trên trang web.

Những điều cần biết trong Google Ads

Google Ads chủ yếu tập trung vào đấu giá các từ khóa do người chạy quảng cáo chọn lọc để quảng cáo hiển thị đúng nhóm đối tượng phù hợp với mục đích kinh doanh của họ. Trong đó, việc chọn từ khóa dựa vào tiêu chí lọc những từ/cụm từ mà người tìm kiếm sử dụng nhiều nhất và có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ đang được quảng cáo.

Sau đó người chạy quảng cáo sẽ đặt giá thầu cho các từ khóa dựa theo số tiền họ sẵn sàng trả cho 1 lần click chuột của người tìm kiếm vào quảng cáo của họ. Giá thầu này sẽ kết hợp với điểm chất lượng nội dung quảng cáo do Google chấm  để quyết định có được xuất hiện trên công cụ tìm kiếm Google hay không.

Các yếu tố ảnh hưởng đến nội dung quảng cáo Google Ads

Mức độ liên quan giữa nội dung quảng cáo với từ khóa tìm kiếm

Mức độ liên quan giữa từ khóa tìm kiếm với nhóm quảng cáo

Tỉ lệ click chuột (CTR) vào quảng cáo và các nhóm quảng cáo

Lịch sử về hiệu suất của tất cả quảng cáo

Điểm chất lượng Google càng cao thì bán sẽ được đấu thầu giá tốt. Google cho phép những quảng cáo đạt điểm chất lượng cao được giảm chi phí CPC, giúp cải thiện ROI (tỉ lệ giữa những gì bạn đã bỏ ra và thu về lại).

Quảng cáo của bạn cũng sẽ được hiển thị thường xuyên hơn, vị trí tốt hơn nếu bạn đạt điểm chất lượng cao. Điều này giúp gia tăng số lượt click chuột vào quảng cáo mà không tăng thêm giá thầu.

Chi phí chạy quảng cáo Google Ads

Chi phí chạy quảng cáo Google Ads cao thấp, ít nhiều tùy theo khả năng cạnh tranh từ khóa và lĩnh vực quảng cáo, vị trí địa lý chạy quảng cáo, chất lượng chiến dịch quảng cáo và những yếu tố khác nữa.

Tại Hoa Kỳ, chi phí quảng cáo Google trung bình cho mỗi cú click chuột vào quảng cáo trên tất cả các lĩnh vực rơi vào khoảng 2,3 đô la. Tuy nhiên, ở các quốc gia khác thì chi phí trung bình cho mỗi cú click chuột có thể thấp hơn rất nhiều.

Đấu giá trong Google Ads

Google Ads hoạt động theo cơ chế hệ thống đấu giá, diễn ra mỗi khi người tìm kiếm thực hiện tìm kiếm từ khóa.

Chiên lược đấu thầu Bid trong quảng cáo Google ads

Muốn chạy quảng cáo Google Ads hiệu quả thì bạn cần giành chiến thắng trong đấu giá Adwords, nghĩa là quảng cáo của bạn xuất hiện trong top đầu các tìm kiếm từ khóa có liên quan. Để làm được như vậy thì bạn cần tối ưu hóa điểm chất lượng Google và số tiền đấu thầu với chiến lược đấu thầu đúng dắn. Điểm chất lượng Google càng cao, cộng thêm số tiền đấu thầu hợp lý thì quảng cáo của bạn sẽ nằm trong top 3 vị trí đầu tiên trong công cụ tìm kiếm.

Kết luận

Điều này rất khó thực hiện đối với những người mới bắt đầu vì bạn cần biết cách tính chi phí, cần nghiên cứu đối thủ sẽ làm như thế nào. Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu về chạy quảng cáo Goole Ads chuyên nghiệp – hiệu quả thì công ty online marketing là đơn vị phù hợp bạn không thể bỏ qua >>> Liên hệ ngay đến Iklaners để được hỗ trợ chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads hiệu quả với Iklaners

Quy trình

Bạn đang có nhu cầu chạy Google Ads nhưng không biết phải làm sao và bắt đầu từ đâu? Đừng lo vì đã có Iklaners. Chúng tôi tự hào là công ty chuyên thực hiện quảng cáo online trực tuyến chuyên nghiệp.

Với nhiều năm tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online, Iklaners tự tin cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads  đến quý khách có nhu cầu.

Dịch vụ quảng cáo Google ads

Dưới đây là quy trình dịch vụ quảng cáo Google Ads tại Iklaners:

1 – Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích, khảo sát và báo giá chiến dịch quảng cáo phù hợp.

2 – Gặp gỡ và tư vấn chiến dịch Google Ads

3 – Ký hợp đồng hợp tác thực hiện dịch vụ quảng cáo Google Ads với chỉ tiêu thỏa thuận

4 – Triển khai thực hiện và báo cáo kết quả định kỳ theo tiến độ kế hoạch và dự án

5 – Kiểm tra và bàn giao kết quả.

Lưu ý: Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ Google Ads với yêu cầu tự quản lý tài khoản vui lòng trao đổi trước.

Niềm tin của Iklaners

Luôn đặt mục tiêu vì lợi ích của khách hàng và dễ dàng hiểu rõ về dịch vụ quảng cáo Google và nắm rõ quy trình làm việc của Iklaners. Quý khách nếu muốn biết thêm vui lòng liên hệ đến công ty qua các thông tin:

Chạy quảng cáo Google có thể là một khoản đầu tư lớn, cả về thời gian và tiền bạc, nhưng nó là một khoản đầu tư tốt. Vì thế để tối ưu hóa, sử dụng hiệu quả nhất nền tảng quảng cáo Google Ads, bạn có thể tham khảo blog hướng google advertise của Neil Patel về Google Ads . Nếu bạn không có thời gian hãy để Iklaners đơn vị quảng cáo chuyên nghiệp giúp đỡ bạn. Iklaners sẽ không làm bạn thất vọng!