Các điều khoản chung
Người sử dụng trang web quảng cáo miễn phí – IKLANERS Comunity (www.iklaners.org), hoặc là một bên turgota chỉ được nhìn thấy các trang web, các nhà quảng cáo và người mua tiềm năng … Them Bai nay to the list video your Tải Bai trường hợp nay đăng ký hoặc -được thiết lập bởi advertisers.org.

Bằng việc truy cập hoặc sử dụng www.iklaners.org trang web, sau đó mỗi người dùng được coi là đã nhận được, hiểu, đồng ý, và … Them Bai nay to the list video your Tải Bai Điều khoản và Điều kiện dịch vụ bên dưới nay. Các điều khoản và điều kiện của Dịch vụ có thể được thay đổi và / hoặc cập nhật bất cứ lúc nào bởi iklaners.org mà không cần thông báo trước. Nếu Người dùng đặt tại Điều khoản và Điều khoản Dịch vụ, Chúng tôi là người quản lý trang của advertisers.org mời không tiếp tục sử dụng trang web www.iklaners.org.

Điều khoản Quảng cáo
Dưới đây là các quy tắc quảng cáo phải tuân thủ bởi một người sử dụng trang web.
Tất cả người dùng trang web của chúng tôi phải tuân thủ các quy định quảng cáo trên trang này, cụ thể là:

1. Một quảng cáo sản phẩm.

Chỉ có một mục hoặc dịch vụ có thể được cung cấp trong một quảng cáo. Quy định này cũng được áp dụng trong loại công việc giảm nhẹ mà chỉ có thể quảng cáo một vị trí công việc.

Ví dụ sai:
– “Bán Toyota, Honda, Suzuki, Audi, Nissan ở Jakarta”

Ví dụ TRUE:
– “Bán Toyota Avanza M / T Năm 2009 – Jakarta”

If you are none in a forum.

Nếu mặt hàng bạn đang bán là ở dạng gói hàng, bạn có thể kết hợp nó vào một quảng cáo. Bàn phím: thiết bị cầm tay cung cấp bao gồm các phụ kiện của nó (HP + pin + tai nghe).

2. Tiêu đề quảng cáo

Tiêu đề quảng cáo của bạn PHẢI phản ánh sản xuất / dịch vụ bạn bán. Tránh các tiêu đề trong định dạng một từ, bao gồm tiêu đề quá ngắn và không tập trung vào sản phẩm / dịch vụ của bạn. Bạn có thể đưa ra một mã để phân biệt cùng một mặt hàng nhưng các loại khác nhau.

tiêu đề quảng cáo bạn tạo có thể không phải CÙNG mỗi Đăng Bai quảng cáo, Content and Tạo tiêu đề độc đáo / khác nhau cho mỗi quảng cáo mặc dù thực tế rằng hàng hóa được bán trên thị trường đều giống nhau.

3. Chọn đúng loại

Chọn theo hàng hàng và hàng tháng bạn cung cấp. Nếu bạn không tìm đúng loại phân loại, hãy chọn thể loại có thể đóng. Tránh đặt nó vào loại phân loại “Những người khác”.
Quảng cáo không được ghi có thể có chủ đề và người dùng có thể điều hành.

4. Bản vẽ

Cố gắng hiển thị tối thiểu 1 hình ảnh cho mỗi quảng cáo. Để cải thiện chất lượng SEO trong quảng cáo của bạn, hãy thử thay đổi tên của hình ảnh được tải lên theo tiêu đề của quảng cáo mà bạn muốn cài đặt.

5. Giá

Viết giá cho mỗi Sản phẩm bạn muốn hiển thị trên Thêm voo bộ sưu tập của Quảng cáo.

6. Quảng cáo Nội dung / Biểu đồ

Nội dung / bàn giao tiếp hail semulai Title & Phân loại Quảng cáo. Phấn đấu cho việc sử dụng các kiểu ngôn ngữ & bán lẻ là một trong những công ty bán lẻ. Nội dung / quảng cáo bàn làm việc quá ít có thể được sử dụng trong các trò chơi thể thao. Nội dung / mô tả quảng cáo là UNIQUE / SỐ KHÁC đối với mọi quảng cáo được phục vụ ngay cả khi hàng hoá được cung cấp thực sự giống nhau.

Đây là về chất lượng của quảng cáo của bạn và cũng nên tìm kiếm các khoản cho Google. Google coi nội dung đăng ký SPAM on Site & Content nội dung trùng lặp trong vòng lặp trùng lặp (cùng một nội dung).

7. Double Post / Double Ad

[Một sản phẩm chỉ là một quảng cáo]. Bạn bị cấm tạo quảng cáo tự nhiên nhiều lần, bao gồm cả Tiêu đề và nội dung mô tả quảng cáo. Chúng tôi sẽ không phục vụ tất cả quảng cáo kép. Thay đổi tiêu đề và cả nội dung quảng cáo phải khác nhau trên mỗi quảng cáo gửi mặc dù hàng hoá và dịch vụ được cung cấp thực sự giống nhau. Chúng tôi rất quan tâm đến chất lượng viết nội dung quảng cáo đề xuất với mức độ vừa phải. Quảng cáo mà chúng tôi cho là không nghiêm túc trong cách viết và ngôn ngữ sẽ bị coi là SPAM.

Các thành viên tiếp tục đăng quảng cáo kép mà không cải thiện chất lượng quảng cáo sẽ phải chịu hình thức xử phạt dưới hình thức chi phí thành viên Banned.
8. Liên kết

Bạn có thể bao gồm linn kết nối miễn là liên kết không phải là một Miễn phí / đối Tượng IKLANERS Quảng cáo trang web, trong tiêu đề hoặc mô tả của quảng cáo.

Phân loại Quảng cáo không được phép
 

Bể cá / Thiết bị trong động / Dã ngoại Chuyên mục / Khu vực kinh doanh nhà hàng / khách sạn bao gồm các bữa ăn:

Thuốc
Rượu và uống khó
Vũ khí, bao gồm vũ khí, súng trường và các vật tương tự.
Chất nổ và hỗn hợp
Hàng hóa của chợ đen /
buôn lậu (blackmarket) bất hợp pháp
Ví dụ Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Tải về bài này Replica items, KW, premium, grade AAA / +++, etc.
Nội dung có hoặc chứa các yếu tố về nội dung khiêu dâm, tục ngữ, tình dục và tình dục
Thiết bị trợ giúp tình dục, bao gồm máy rung, thuốc mạnh, chất kích thích, và các loại tương tự
Hàng hóa MLM, PPC, trò chơi tiền bạc, kinh doanh phong phú